CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG DŨNG TIẾN

Giới Thiệu:


Công Ty TNHH MTV Hoàng Dũng Tiến chính thức thành lập vào Tháng 3 năm 2013 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu, với sản phẩm chất lượng cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng, hậu mãi dài lâu, đem lại cho khách hàng các giải pháp kinh tế - kỹ thuật hiệu quả nhất. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình trên cả nước được hoàn thành đạt chất lượng cao.

 

Sau nhiều năm kinh nghiệm về lập dự án, thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị điện... Hiện nay, HDT vẫn tiếp tục mở rộng kinh doanh các chủng loại thiết bị và dịch vụ cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng ngày càng phát triển của xã hội và nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng

SỨ MỆNH

  • Với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn ngay cả với những sản phẩm nhỏ nhất.
  • Với nhân viên: xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo để mọi nhân viên để đều có thể thể hiện hết năng lực của mình, đánh giá đúng sự đóng góp của mỗi các nhân vào tổ chức và có sự tưởng thưởng xứng đáng với sự đóng góp đó.

TẦM NHÌN

  • - Nâng tầm chất lượng ánh sáng Việt.
  • - Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối đèn chiếu sáng tại Việt Nam với chất lượng cao và dịch vụ tư vấn thiết kế, hậu mãi số 1 Việt Nam.
  • - Phát triển thương thiệu TAB trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Cung cấp thiết bị chiếu sáng

- Thiết bị chiếu sáng dân dụng (Đèn led âm trần, đèn búp led, tuýp led, ốp trần, âm đất, đèn thoát hiểm…)

- Thiết bị chiếu sáng đô thị, công viên, sân vườn (đèn đường, đèn pha, đèn pha đổi màu, biển hiệu băng rôn ma trận LED, màn hình LED, đèn sân vườn …)

- Thiết bị chiếu sáng công nghiệp: đèn nhà xưởng, các loại đèn chống cháy nổ trong môi trường GAS, Đóng Tàu, Dầu Khí, Xăng dầu...

- Thiết bị chiếu sáng cho văn phòng, siêu thị, cao ốc, khách sạn, nhà hàng...

- Đèn trang trí (Đèn gương, đèn chùm, đèn treo tường, đèn ốp tường, đèn thả, đèn trang trí đường phố - công viên …)

- Thiết bị chiếu sáng thông minh, thiết bị chiếu sáng thông thường.

- Thiết bị điều khiển hệ thống chiếu sáng

2. Tư vấn & thực hiện giải pháp tiết kiệm năng lượng

- Tư vấn các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong công nghiệp, thương mại, dân dụng

- Tư vấn sử dụng hiệu quả và bền vững các nguồn năng lượng và tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường

- Dịch vụ tư vấn tiết kiệm năng lượng, lập hồ sơ mời thầu các công trình điện chiếu sáng, động cơ điện công nghiệp, hệ thống điều hoà không khí, thang máy;

- Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ tiết kiệm năng lượng, ứng dụng các dạng năng lượng mới, năng lượng tái tạo.

THÔNG TIN PHẢN HỒI VÀ LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG DŨNG TIẾN

Địa chỉ        : Số 5, Đường Số 2, Khu Nhà Ở Đường Sắt Dĩ An, KP. Thống Nhất 1, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại  : 0933 955 887 - 0933 555 887

Email                   : dungtienme@gmail.com